(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

4.2.04

Hérna er ég búin að útbúa þríréttaða máltíð handa fimm manns og svo eru bara allir horfnir nema ég.

Jæja, kannski ekki alveg þríréttaða en ég kom með niðurskorið snittubrauð og þrjár tegundir af chilisultu sem ég var að búa til áðan og ætlaði að hafa á undan - rauða, græna og gula. Eina milda, tvær sterkar. Sjálf fór ég beint í þær sterku og sit hér og logsvíður í munninn og endorfínin komin á fullt. Það er góð tilfinning.

Jæja, ég sit þá bara ein að þessu. Ekki kvarta ég.

|