(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

23.10.03

Vitiði hvað er ekki gaman?

Að sitja og bíða eftir að ís frjósi.

Ég var að búa til nokkrar tegundir af ís sem á að mynda á morgun og ein tegundin er þannig að þegar hann er hálffrosinn þarf ég að hræra karamellusósu saman við hann og láta hann svo frjósa alveg. Ég sit hér í vinnunni og bíð eftir að ísinn verði nægilega frosinn til að ég geti sett sósuna út í, hrært og farið ... en hann er ekkert að flýta sér að því, blessaður.

|