(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

9.7.03

Við Guðrún Hrund fórum og fengum okkur hádegismat hjá Jóa í Ostabúðinni. Hann er búinn að innrétta lítinn veitingastað í kjallaranum á Ostabúðinni á Skólavörðustíg - fimm lítil borð (verða sjö í framtíðinni) og þar er hægt að fá fisk dagsins, salat eftir kenjum kokksins, súpu dagsins og kannski fleira. Við fengum okkur steiktan karfa með villisvepparisottoi - mjög gott og vel úti látið og kostaði ekki nema 890 krónur. Ég man varla eftir að hafa fengið betri karfa og hann var alveg perfekt eldaður. Þannig að ég mæli eindregið með þessu fyrir þá sem eru svangir á ferð í miðbænum í hádeginu. Og ágætis kaffi á eftir.

|