(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

6.4.03

Fólk er stundum að spyrja mig af hverju ég setji ekki upp einhvers konar veisluþjónustu og fari að sjá um veitingar í veislur fyrir fólk gegn borgun. Svarið er einfalt: Ég nenni því ekki. Mér finnst miklu skemmtilegra að elda marga og fjölbreytta rétti og lítið af hverjum heldur en risaskammta af fáum réttum. Það er ekki þar með sagt að ég sé ekki til með að sjá um veislur fyrir vini og kunningja öðru hverju. Það er bara gaman. En mig langar ekki til að gera það að atvinnu.

|