(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

3.3.03

Það eru einhverjir tuttugu þrjátíu kassar af bollum á borði hérna beint fyrir framan skrifstofudyrnar hjá mér. Eins og mig langar nú lítið í bollur. Nema kannski í kvöldmatinn, best ég hringi í efnafræðistúdentinn og athugi hvort hann vill heldur kjötbollur eða fiskibollur. Fínt að elda eitthvað hversdagslegt og reyndar hef ég líklega ekki eldað neitt sem heitið getur síðan á ... tja ... hmm ... jú, miðvikudaginn var það víst. Og svo saltkjöt og baunir á morgun. Og munið að það þarf ekki að leggja baunirnar í bleyti, þannig að það er óþarfi að panikera þótt það gleymist í kvöld eða fyrramálið. Ég legg þær aldrei í bleyti og enginn hefur kvartað enn.

Ég vildi að einhver byði mér 300 millur fyrir að hætta að vera á móti Bónus. Ég er ekkert sérstaklega á móti Bónus en ef ég væri það yrði ég ekki lengi að skipta um skoðun. Ég væri meira að segja til í að hætta að vera á móti Raftækjaverslun Íslands fyrir þennan pening.

|