(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

2.3.03

Frétt dagsins er að kvöldið endaði ekki á Vínbarnum, ég fór heim eftir dinnerinn í Perlunni. Sem stóð reyndar allt of lengi, ég skil ekki af hverju þarf að líða hálftími á milli rétta. Síst þegar ekki er byrjað að borða fyrr en eftir níu.

Þýski kokkurinn - ég var næstum búin að skrifa sænski kokkurinn - vann kokkakeppnina og kom mér reyndar ekki mikið á óvart. Og þess má geta að matseðillinn hans - sem er mjög fínn og mjög spes eins og ég lýsti í gær - verður í boði á Argentínu fram á næsta fimmtudag.

Þeir sem vilja geta svo komið og horft á áhugamannakeppnina í Smáralind kl. 2-4 á sunnudag.

Áður en ég fer þangað að sinna dómarastörfum þarf ég aftur á móti að baka einhver ósköp af bollum fyrir mitt árlega bollukaffi, sem að þessu sinni er ekki á bolludaginn. Það er reyndar aldrei á bolludaginn. Og skjótast niður á Hótel Borg með bók handa David Rosengarten. Og taka til. Og ... eitthvað sem ég er að gleyma núna. Þannig að ég ætti líklega að fara að sofa.

|