(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

11.1.03

Við efnafræðistúdentinn getum gert skolli góðan mat þegar við leggjum saman og það gerðum við einmitt í kvöld - ég steikti andabringur (svona er það þegar maður ákveður að lifa á því sem til er í frystiskápnum) með vínberjum og pistasíuhnetum, ofnsteikti kartöflubáta, bjó til salat (klettasalat, kirsiberjatómatar soðnir í balsamediki, furuhnetur og parmigiano-ræmur) og bragðbætti villisveppasósu, sem reyndar var ekki heimalöguð. Hann sá um eftirréttinn, steikti pönnukökur, hitaði þær svo í súkkulaði-appelsínusósu og flamberaði með koníaki. Hann er frekar efnilegur.

Svo komst ég að því á eftir að á þessum fjörutíuogeitthvað stöðvum sem sjást í sjónvarpinu mínu var hvergi verið að sýna neitt sem ég hafði áhuga á. (Ókei, það var komið fram yfir miðnætti og dagskrá sumstaðar lokið - en samt.)

Einhvers staðar las ég áðan að bandarísk rannsókn (minnir mig) hefði leitt í ljós að börn undir tíu ára aldri skildu ekki kaldhæðni. Það veit ég ekkert um en sumir afkomendur mínir eru fæddir kaldhæðnir.

|