(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

29.11.02

Jæja, þá eru allir búnir að jólaskreyta, dómnefndin búin að gefa stig, og Geir Ólafs búinn að syngja.

Ég notaði gulldúkinn úr undirfataversluninni í skreytinguna þegar allt kom til alls, enda mátti ég ekki vera að því að útbúa almennilegar mútur sökum anna við eldamennsku og sjónvarpsþáttamætingu. Skar bara niður hrátt taðreykt hangikjöt og bauð upp á það á flatbrauði ásamt kryddjurtavinaigrette og melónumauki. Veit nú ekki hvernig það virkar á dómnefndina.

|