(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

28.7.08

Steikarsalatið



Vælan spyr um steikarsalat. Það getur í sjálfu sér verið hvað sem er - en helst samt góð nautasteik, safarík og ekki of mikið steikt, skorin í þunnar sneiðar. Svo bara eitthvað grænt og annað sem manni dettur í hug og þá er komið salat.

Þetta sem ég ætla að taka með í nestið á morgun og er á myndinni hér að ofan inniheldur fyrir utan prime rib og salatblöð kokkteiltómata (bæði steikta og ósteikta), afganginn af steiktu sveppunum og kartöflunum (sem eru undir kjötinu og sjást ekki) og salatsósu úr olíu blandaða dálitlum afgangi af púrtvíns- rauðvínssósunni (eða þegar ég hugsa málið var ekki púrtvín í henni, heldur skvetta af Pedro Ximenes sérríi).

Já, og svo stráði ég nokkrum pistasíuhnetum og graskersfræjum yfir svo að þetta liti voða heilsusamlega út.

|