(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

1.6.08

Grísagrill og tapað-fundið

Bógurinn fer vel af stað á grillinu allavega. Snarkandi steiking og paran ljósgullinbrún og farin að verða stökk. Spurning hvernig hann verður eftir einn og hálfan tíma í viðbót eða svo. Ég er að hugsa um að láta það eftir barnabarninu að hafa brúnaðar kartöflur með. Nema svo þarf ég víst líka að láta það eftir hinu barnabarninu að hafa einhvernveginn öðruvísi kartöflur með. Það er vandlifað. Nýuppteknar gulrætur soðnar í appelsínusafa, maískólfa og salat. Rabarbara- og hindberjamylsnubaka á eftir.

Ég er að taka til í vinnuherberginu, ekki vanþörf á, og fann áðan ávísun upp á 177 dollara og 50 sent. Höfundarlaun fyrir amerísku bókina mína. Sem ég fékk víst senda í nóvember en hvarf inn í einhver stafla og gleymdist ... Spurning hvort ég fæ henni nokkuð skipt núna. Prófa að fara með hana í bankann á morgun og athuga hvað þau segja.

En ef ávísunin er í lagi fæ líklega eitthvað fleiri krónur fyrir hana en ég hefði fengið í nóvember.

|