(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

5.4.06

Ekki elda ég í kvöld, svo mikið er víst ... Það stafar þó ekki af karlmannsleysi per se, heldur var ég að elda átta rétti núna áðan og langar bara ekkert að bæta fleiri á mig. Eintómur hversdagsmatur; hakk, pylsur, túnfiskur úr dós, grænmetisréttir ...

Gísli ljósmyndari kom inn í eldhús þegar ég var nýkomin úr búðinni, rak augun í pylsupakka og setti upp hneykslunar- og furðusvip.

-Er þetta það sem mér sýnist, spurði hann.

Ég varð að játa því.

-Er Gestgjafinn kominn niður á þetta stig, sagði Gísli og hristi höfuðið.

Ég hef einu sinni áður reynt að koma pylsurétti inn í blaðið. Bæði uppskrift og mynd hurfu á dularfullan hátt og birtust aldrei. Ég bíð spennt eftir að vita hvernig fer fyrir pylsugratíninu sem ég gerði núna. Að vísu gerði það heilmikla lukku hjá vinnufélögunum svo að það kemst kannski á prent.

|