(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

8.12.05

Akkúrat núna er ég að bölva því hvað gengi krónunnar er hátt (ég var samt fullsátt við það þegar ég var að versla í London um helgina). Ég var nefnilega að fá royalty-ávísanir frá bandaríska útgefandanum mínum ...

En þetta er nú enginn stórpeningur. Sem ekki er við að búast fyrir bók sem er í 404.157 sæti á sölulista Amazon. Svo að ég bölva ekkert að ráði.

Ég gáði náttúrlega að gamni hvort bókin væri enn til í matreiðslubókadeildinni í Borders eins og hefur verið undanfarin ár. Það var hún reyndar ekki. Ég ákvað að vera kát yfir því að þeir væru loksins búnir að selja eintakið. Books for Cooks átti aftur á móti bæði Icelandic Food and Cookery og Cool Cuisine.

|