(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

23.6.05

Hér koma svo nokkrar myndir í viðbót, þær eru frá morgunnámskeiði sem við fórum á hjá ICIF, Italian Culinary Institute for Foreigners, sem er í Costigliole í Asti-héraði. Þessi skóli er eingöngu fyrir fagfólk en við fengum nú samt þetta námskeið hjá yfirkennara skólans, Piero Rainone.

Í skólanum er veitingahús þar sem nemendurnir geta æft sig og þar borðuðum við svo hádegisverð að námskeiðinu loknu. Á dagskránni stóð ,,light lunch" en þegar fjórði rétturinn birtist fór einhver að tala um að þarna mætti sjá töluverðan menningarmun, það væri greinilegt að Ítalir litu ,,léttan hádegisverð" öðrum augum en við sem kæmum norðar úr álfunni.

|