(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

29.4.05

Ég var að enda við að höggva vængendana af tíu kílóum af kjúklingavængjum. Það eru helvíti margir vængendar.

Svo ákvað ég að vera húsmóðurleg og frysta vængendana til að nota þá í soð seinna, ég má ekki vera að því að sjóða soðið núna.

En þá mundi ég að síðast þegar ég eldaði tíu kíló af kjúklingavængjum gerði ég þetta einmitt. Ég á ennþá alla þá vængenda í frystiskápnum. Svo að ég steinhætti við að vera húsmóðurleg og henti vængendunum.

Fínt að eiga tilbúið kjúklingasoð í frysti. Ekki eins þægilegt að eiga bara efni í kjúklingasoð.

Það er hins vegar afskaplega lítið mál að matreiða tíu kíló (mínus vængendar) af kjúklingavængjum.

|