(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

27.2.05

Það er nú ekki erfitt að gera uppáhaldstengdasyni mínum til hæfis. Þau eru að koma í mat á eftir og þegar ég spurði hvort væri eitthvað sem þau vildu ekki sagði hann ,,ekki súrsaða selshreifa". Þar sem ég hafði einmitt ekki hugsað mér að gefa þeim súrsaða selshreifa í matinn kom sú ósk sér ekki illa. Í staðinn fá þau lambalæri kryddað með einhverri indverskulegri kryddblöndu (aðallega kashmiri masala með dálitlu af tandoorikryddi og fleiru) og kartöflur í kókoskarrísósu. Sennilega eitthvert grænmeti. Ég stórefa að börnin borði þetta en það er þeirra vandamál.

Aumingja efnafræðistúdentinn er líklega orðinn langsoltinn. Ég hef töluvert verið að vinna frameftir að undanförnu, eða þá að ég hef ekki verið heima á kvöldmatartíma af ýmsum ástæðum, þannig að hann hefur aðallega fengið skyndibita, brauð og þess háttar. Nema náttúrlega þegar hann hefur sjálfur séð um kvöldmatinn fyrir okkur. En hann ætti að fá nóg að borða á eftir, blessaður.

|