(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

14.1.05

Annars er ég svosem með reynslu af að flytja úr þessu sama húsnæði. Flutti héðan '94 en þá var fyrirvarinn öllu meiri og við fluttum ekki langt, bara upp á Bræðraborgarstíg. Þannig að ég er manneskja með reynslu og þótt enginn sé líklega með meira dót en ég (allar matreiðslubækurnar) er ég langt komin að pakka niður. Og tókst þó að baka bollur og elda saltkjöt og baunir svona á milli kassa.

En ég á eftir að sjá að ég endist lengi þarna uppi á öræfum. Helvíti langt að labba í vinnuna.

|