(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

31.1.05

Það á að ljúka við að tengja nýju eldavélina mína á eftir. Loksins.

Ég á að fá bækurnar mínar úr gámnum á eftir. Loksins.

Ég trúi hvorugu fyrr en ég tek á því.

En á meðan er ég faktískt verkefnalaus. Ég er að vísu að velta fyrir mér alls konar hugmyndum að réttum sem ég ætla að elda á næstu dögum en vantar sárlega bækur og tímarit til að blaða í. Er reyndar búin að vera að koma með nokkrar bækur að heiman að undanförnu til að þurfa ekki að sitja hér í bókalausri skrifstofu.

Og svo var verið að skila mér bók sem er búin að vera í láni í einhver ár. Tahitian Island Cooking. En hún gagnast mér kannski ekki mikið, þetta eru mest uppskriftir að brauðaldini og einhverjum dularfullum fiskum sem ég hef aldrei heyrt nefnda.

Jú, og hér er uppskrift að fylltum landkröbbum. Nóg af þeim í kringum mig en kannski ekki sama sortin og í uppskriftinni.

|