(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

15.12.04

Úbbossí, ég var að átta mig á því að það eru ekki nema átta dagar til Þorláksmessu og ég er ekki byrjuð að útbúa Þorláksmessuskinkuna. Og kemst ekki til þess fyrr en annað kvöld í fyrsta lagi. Ég er hrædd um að nú verði ég að stytta mér eitthvað leið - kannski kaupi ég tvo bóga í staðinn fyrir eitt stórt læri. Það gætu orðið tveir hausar af ET þetta árið.

Það verður semsagt opið hús hér á Þorláksmessu eins og vant er. Allir velkomnir. Að vísu verður skarð fyrir skildi þar sem gömlu hjónin verða ekki á staðnum - mamma var í mjaðmaaðgerð í gær á Akureyri og þau koma því ekki suður um jólin - en ég geri nú ráð fyrir að það verði slæðingur af fólki samt sem áður.

Jóladrumburinn verður meira að segja ekta í ár (allavega annar þeirra) þar sem ég keypti kastaníumauk í London á dögunum til að nota á hann. Og svo elda ég fullt af góðum mat og baka slatta af kökum. Sit svo hér eins og drottning í ríki mínu og tek á móti jólagestum ...

|