(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

8.12.04

Ég var að ljúka við að elda fjóra grænmetisrétti fyrir janúarblaðið. Nema tveir þeirra mundu ekki falla undir grænmetisrétti samkvæmt ströngustu skilgreiningum þar sem þeir innihalda ost. En þetta var allt afbragðsgott.

Persónulega gæti ég reyndar alveg hugsað mér að hafa grænmetisrétti í jólamatinn. Eða fisk. Ég er ekki bundin af neinum sérstökum hefðum hvað varðar aðfangadagskvöld. (Jóladagur er allt annað mál.) En ég held að ég mundi lenda í minnihluta.

Svo þarf ég víst að flýta mér að skrifa uppskriftirnar, þar sem ég fer til London í fyrramálið og það verður komið allt of nálægt prentsmiðjuskilum þegar ég kem aftur.

|