(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

9.10.04

Ítalskir dagar í Nóatúni. Ég ákvað að taka svolítið mið af því varðandi matarboðið sem ég er með í kvöld. Passar líka ágætlega þar sem helmingur matargesta er tíu ára og yngri. Byrja með einhvers konar antipasti, hráskinku, grilluðu grænmeti og þess háttar. Svo risarækja og risahörpuskel, kryddað með hvítlauk og ögn af rósmaríni og snöggsteikt. Græn kryddjurtasósa með. Steiktar beikonvafðar kokkteilpylsur handa börnunum. Aðalrétturinn er dádýrasteik sem ég er ekki enn alveg búin að ákveða hvernig ég tilreiði en sveppir og rauðvín munu koma eitthvað við sögu. Súkkulaðimöndlukaka, vanillu-mascarpone og hindberjaís á eftir. Kannski eitthvað annað fyrir börnin.

Annars er líklega alveg sama hvað ég elda fyrir börnin. Sum þeirra eru svo matvönd að þau borða bara brauð.

|