(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

14.10.04

Bretti rækilega upp ermarnar og er búin að skila af mér fjórum súkkulaði/tertugreinum og einum spurt-og-svarað-pistli í dag. Stemmningin öll á uppleið. Hætt að bölva, næstum hætt að syngja, en ekki farin að fá lyst á súkkulaði aftur. Það kemur.

Ég á samt eftir að skrifa enn meira - þar af eina súkkulaðigrein - og blaðið á að fara í prentsmiðju á þriðjudaginn. Við stækkuðum Gestgjafann um eina örk síðast, stækkum hann aftur um örk núna. Með sama áframhaldi verður jólablaðið á þykkt við símaskrána. (Það verður samt ekkert aukablað um hveitilausar, eggjalausar og sykurlausar kökur og þess háttar með eins og til stóð en hins vegar er eitthvað af slíkum uppskrifutm inni í blaðinu.)

Æi, já, jólablaðið. Nú er tíminn til að koma ábendingum/óskum/hugmyndum/fyrirspurnum á framfæri við mig.

|