(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

12.5.04

,,Úrbeinið lambahrygginn þannig að þetta sé eins og fitumotta með tveimur kjötrákum í miðjunni."

Jamm. Ég hef nú séð nokkra vel feita lambahryggi um mína daga en engan svo feitan að ég mundi byrja uppskrift að honum svona.

Ég er eiginlega mest hissa á SS að gefa út lambakjötsbækling með svona lýsingu. Og það árið 2004. Þetta allavega freistar mín ekki til að fara og kaupa lambahrygg til að grilla. Og þykir mér þó grillaður lambahryggur skolli hreint góður. En reyndar er fleira í þessum bæklingi sem ég er hissa á.

|