(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

10.5.04

Jæja, ekki virkaði nú sérlega vel að heita á sankti Skólastiku. Það rigndi allan tímann á meðan á grillmyndatökunni stóð. Kannski hefði ég átt að prófa að heita á formóðurina en ekki dýrlinginn, það hefði mögulega gefist betur. En við gátum tekið myndirnar þrátt fyrir rigninguna og ég held að þetta reddist alveg. Ég grillaði lauksneiðar með timjani, vorlauk með paprikusósu, eggaldinsneiðar með kryddjurtum, sveppi fyllta með brauðmylsnu, fetaosti og kryddjurtum og tómat- og mozzarellasalat (eða þannig).

Núna er ég að horfa á Far Flung Floyd á BBC Food. Floyd er einhvers staðar úti í skógi í Suðaustur-Asíu að éta egg. Og ekkert áfengi sjáanlegt. Hvað er í gangi, þetta er ekki líkt Floyd? Hann hlýtur að vera með glas undir borði í laumi.

|