(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

12.5.04

Efnafræðistúdentinn langar í Manwich, ekta karlmannamat. Alvöru-jukkið fæst nú ekki hér. En ég rakst á uppskrift að heimagerðri útgáfu, kannski ég prófi hana á honum einhvern daginn: 1 kíló nautahakk, 1/2 bolli tómatsósa, 1/4 bolli smjör, 1 tsk salt, 1/4 bolli steikarsósa (A-1 eða eitthvað ámóta). Allt nema hakkiðö sett í pott og hitað. Hakkið brúnað á pönnu, fitunni hellt af því og því síðan hrært saman við sósuna. Hrært og látið malla í 10-15 mínútur. Borið fram með frönskum kartöflum. Dugir handa 4 í tvo daga.

Nei annars, ég er hætt við.

Æi, já, þetta er haft sem fylling í hamborgarabrauð eða samloku, gleymdi að nefna það. Þess vegna nafnið.

|