(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

16.4.04

Svo gleymdi ég að geta þess að matreiðslubókin þar sem ég fann uppskriftina að heilgrillaða uxanum er gefin út af Gasveitu Búdapest, sem er sérkennilegt í ljósi þess að það er alls ekkert gas notað við matreiðsluna og hún fer fram einhvers staðar úti á sléttunni. Hér eru annars fleiri merkar uppskriftir, eins og sauðaosts-vítamínsalat og sætar þyrniplómurætur með ostakremi.

Hefur Orkuveitan annars gefið út matreiðslubók? Ég veit að Síminn hefur gert það, Tryggingamiðstöðin og kannski fleiri. Allavega kemur til með að vanta rækjuuppskriftir þegar þar að kemur.

|