(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

30.4.04

Ég er að fara upp á Hvanneyri á eftir, á ráðstefnu á vegum Landbúnaðarháskólans um heimavinnslu og sölu afurða. Gæti orðið áhugavert, það eru margir möguleikar á því sviði sem gaman er að velta fyrir sér. Ég veit samt ekki hvort ég fer neitt að nefna þetta með kálfseistun.

Annars er ýmis heimaframleiðsla sem mér þótti mjög góð þegar ég var yngri en hef ekki smakkað í áratugi. Skyldi vera markaður fyrir blóðkássu og reyktum folaldatungum? Súrum lungum? Hver veit. En þar sem ekki er einu sinni hægt að uppdrífa venjulega lundabagga lengur (ekki að mig langi neitt í þá), þá efast ég um að sé markaður fyrir reyktu lundaböggunum sem mér skilst að Eiríkur langafi minn hafi haldið mikið upp á og þótt bestir þegar þeir voru farnir að feyra dálítið.

Og svo þarf ég að tékka á þessu með gardínurnar.

|