(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

27.1.04

Ekki er gott ástandið í veitingageiranum þessa stundina, skilst manni, hvert veitingahúsið af öðru að leggja upp laupana þessa dagana - Sommelier, Skólabrú, Metz, Pasta Basta, og einhver tvö eða þrjú önnur að ég held, man ekki í svipinn hver það eru. Ekki veit ég hvort fólk fer eitthvað minna út að borða en áður eða hvort samkeppnin er bara svona hörð. En það hefur svosem verið nóg að gera á þeim stöðum sem ég hef farið á núna eftir áramótin. Ég sé nú mest eftir Sommelier af þessum stöðum; var reyndar ekkert yfir mig hrifin þegar ég borðaði þar seinast en það var alltaf viðkunnanlegur staður. Það er að segja innandyra. Staðsetningin var vond en hún virðist þó ekki há grönnum þeirra í Austur-Indíafélaginu neitt.

|