(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

31.12.03

Áramótasúkkulaðiísinn verður bara tveggja laga í ár, ætli mér fyrirgefist það? Það er samt síst minna súkkulaði í honum en venjulega - nærri hálft kíló. Ég gleymdi að kaupa mjólkursúkkulaði, nennti ekki aftur út í búð og ákvað að hafa bara hin lögin þeim mun þykkari. Hindberjasósa eða ástaraldinsósa - hmm, það er spurning.

Ég skipti yfir á Floyd Uncorked á Travel-rásinni. Reyndar gæti nokkurn veginn hver einasti sjónvarpsþáttur Keiths Floyd heitið þetta, náunginn er svo gegnsósa. Þarna sá ég - nú veit ég afskaplega lítið um vínrækt en ég hef stundum séð vínekrur þar sem rósarunni vex við endann á hverri vínviðarröð - þetta er víst vegna þess að sömu myglusveppir og fleiri plágur leggjast á vínvið og rósarunna en sjást fyrr á rósunum. Þetta er semsagt viðvörunarkerfi; þegar fer að sjá á blöðum rósarunnans er kominn tími til að sprauta vínviðinn.

|