(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

1.12.03

Matareinkunnarorð dagsins er ekki ,,comfort food" eins og fyrir helgi, heldur,,bragðsprengja". Svo að leifarnar af háhitasteikta sítrónukjúklingnum sem var í matinn í gær verða tættar niður, svissaðar með lauk, tómötum og hugsanlega furuhnetum (eða kasjúhnetum?), kryddaðar með kummini, chili og einhverju fleiru og blandað saman við vel kryddað kúskús með sítrónum og þeim kryddjurtum sem ég kann að eiga - man ekki hvort er til kóríander, annars rósmarín, timjan ...

Biofresh-kerfið í nýja ísskápnum svínvirkar annars og einkum og sér í lagi finn ég fyrir því hvað ferskar kryddjurtir geymast miklu betur en í gamla skápnum. Ég get alveg mælt með því.

|