(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

30.10.03

Í gær og á morgun jólasteikin, í dag meðlætið - kartöflur, sætar kartöflur, gulrætur, rófur, rauðkál, sveppir, paprika, strengjabaunir, útfært á ýmsa vegu í sjö rétti - en til allrar hamingju hafði ég röska aðstoðarmanneskju, þar sem Boltastelpan gisti hjá mér í nótt og er búin að vera hjá mér í vinnunni í allan dag. Og hefur staðið sig einstaklega vel og sá meira að segja að nokkru leyti um suma réttina. Hins vegar var hún afar treg til að smakka á þeim.

Ég er að fara í einar tvær vínkynningar á eftir, nenni því eiginlega ekki en eftir svona dag er hins vegar alveg gráupplagt að slaka á við vínsmökkun. Sú fyrri er reyndar strax eftir vinnu og ég verð ábyggilega angandi af steikarlykt. En aldrei þessu vant er ég þó með eitthvað til skiptanna. Og kemst kannski heim til að fara í bað á milli vínkynninganna, sú seinni er ekki fyrr en í kvöld.

|