(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

23.6.03

Þeir hjá Barnes&Noble eru ekkert allt of klárir í landafræði. Ég var að leita í afrísku matreiðslubókadeildinni hjá þeim áðan og þar var meðal annars Nepal, sem ekki var nú alveg í Afríku síðast þegar ég gáði. En reyndar flokkuðu þeir matreiðslubókina mína líka í pólsku deildina hjá sér til skamms tíma; breyttu því þó að hluta þegar ég benti þeim á það en virðast samt ennþá telja hana að minnsta kosti hálfpólska. Samt er ég ekki skráð höfundur að The Polish Country Kitchen Cookbook hjá þeim eins og sumstaðar annars staðar.

En ég er löngu búin að gefast upp á öllum tilraunum við að leiðrétta svona vitleysur. Icelandic Food and Cookery er sumstaðar skráð á annan höfund; ég gerði nokkrar tilraunir til að fá það leiðrétt en það gekk ekkert. Oh well.

|