(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

17.6.03

Í tilefni af þjóðhátíð bauð ég kvöldmatargestunum upp á biscotti og vin santo á eftir norður-afríska kjúklingnum sem ég eldaði í taginunni minni. Það var ósköp ljúft. Sauðargæran var mjög hrifinn af biscotti-inu og hafði náð að dýfa því tvisvar í vin santo-glas hjá öðrum (hann er kominn á þann aldur að hann vill gera allt eins og fullorðna fólkið) svo að ég gaf honum appelsínusafa í vínglas til að dýfa í og hann var vel sáttur við það. Borðaði fjögur eða fimm biscotti.

Ég ætlaði eiginlega að setja inn eina eða tvær uppskriftir núna en það verður að bíða, ég er af einhverri ástæðu svo syfjuð að það mætti halda að það hefði verið ég sem var að júbilera til sex í morgun en ekki systir mín og mágur sem komu í kvöldkaffi áðan, beint úr 25 ára stúdentsafmæli hennar á Akureyri. Og efnafræðistúdentinn á að mæta í vinnu klukkan sex í fyrramálið svo að ég held að það verði ekkert úr neinu þjóðhátíðardjammi hjá okkur.

|