(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

21.5.03

Og svo minni ég á Riga-bloggið þeirra Loga og Gísla Marteins ...

Ég er að skoða uppskrift sem mig langar til að prófa, með ýsu, mangó, engifer, kókos og kóríander. Gallinn er að hún er úr bókinni Cosmic Cuisine og er bara fyrir fólk úr krabbamerkinu. Ég veit ekki í hvaða merki ég er (alveg satt, það hefur aldrei komist á hreint hvort ég er fiskur eða hrútur) en ég veit allavega að ég er ekki krabbi, og enginn í minni fjölskyldu nema Sauðargæran, og ég sé hann einhver veginn ekki fyrir mér að borða þetta. Svo að þá eru tveir möguleikar: 1) ég get fundið einhvern úr krabbamerkinu til að bjóða í mat, eða 2) ég get notfært mér það að ég tek ekki minnsta mark á stjörnuspeki hvort eð er ...

|