(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

18.4.03

Gurrí vill að ég segi frá því hvað ég var með skemmtilega gesti í kvöldmat. Ókei, ég var með mjög skemmtilega gesti í kvöldmat. Ánægð?

Gestirnir fengu reyktan kjúkling af útigrillinu, grillaða kartöflubáta og salat, og á eftir litlir súkkulaðibúðingar með mjúkri miðju, skyrfrauð með hvítu súkkulaði og hindberjasósa með Grand Marnier. Umræðuefni við matarborðið? Tja ... Rammstein-tónleikar, kettir, Hagkaupssloppar, kvensemi ákveðinna þjóðþekktra einstaklinga, málverk af tárvotum börnum, Innlit-Útlit, tyrkneskir lífverðir, einkamál.is, borðsiðir ... og sitthvað fleira.

Svo hurfu gestirnir og efnafræðistúdentinn með og ég sit hér eftir ein og er að stútfyllast af kvefi, og vorkenni sjálfri mér örlítið. Ætli ég finni mér ekki einhvern glæpareyfara og skríði undir sæng með hann. Og svolitla koníakslögg í glasi. Hlýtur að slá á kvefið.

|