(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

19.12.02

Nýja prentunin af Matarást er komin og fæst allavega hér hjá Fróða ef einhvern vantar jólagjöf. Svo má líka tala við mig, ég á fáein eintök.

Var að ljúka við eldamennsku fyrir janúarblaðið og nú er það hollt og ódýrt sem gildir. Jæja, kannski hollt EÐA ódýrt, þetta fer nú ekki alltaf saman. Þó heldur meira en áður af því að margar grænmetistegundir hafa lækkað töluvert. Ég er búin að elda svo mikið af lauk- og baunaréttum þessa vikuna að það mætti búast við meiri háttar vindhviðum á göngunum hér - við þorðum allavega ekki annað en að senda ljósmyndarann í verkefni út í bæ eftir að hann hafði borðað tvo diska af linsubaunakássu í hádeginu.

|