(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

23.11.07

Ég læri aldrei af reynslunni

Ég er með matarboð annað kvöld, aðallega fyrir drengina sem hjálpuðu mér að flytja fyrir ári. Hins vegar erum við að flytja (þ.e. útgáfuhluti Eddu er að flytja á Bræðraborgarstíginn þannig að nú verður Forlagið allt undir einum hatti) á morgun og ég þarf að vera þar fram eftir degi þannig að matseðillinn tekur mið af því. Reyndar sirka tíu réttir en allir frekar einfaldir. Ég var búin að tauta eitthvað um að ég mundi bara gera allt í kvöld en það sem ég hef gert takmarkast við að taka úr frysti og búa til tvær tegundir (af þremur) af súkkulaðiís. Held ég geri ekki meira - ætti alveg að ná hinu eftir að ég kem heim á morgun.

Á sunnudaginn þarf ég svo að skrifa grein og baka köku og þýða einn bækling og skrifa uppskriftir fyrir annan og skrifa aðra grein og ...

Mig minnir endilega að ég hafi talað um það í haust að það yrði svo rólegt hjá mér um þetta leyti.

|