(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=f!=void 0?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(f==void 0)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=e>0?new b(e):new b;window.jstiming={Timer:b,load:p};if(a){var c=a.navigationStart;c>0&&e>=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; c>0&&e>=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&c>0&&(d.tick("_tbnd",void 0,window.chrome.csi().startE),d.tick("tbnd_","_tbnd",c))),a==null&&window.gtbExternal&&(a=window.gtbExternal.pageT()),a==null&&window.external&&(a=window.external.pageT,d&&c>0&&(d.tick("_tbnd",void 0,window.external.startE),d.tick("tbnd_","_tbnd",c))),a&&(window.jstiming.pt=a)}catch(g){}})();window.tickAboveFold=function(b){var a=0;if(b.offsetParent){do a+=b.offsetTop;while(b=b.offsetParent)}b=a;b<=750&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

25.11.07

Flutningamatarboð


Flutningarnir í gær gengu ágætlega, matarboðið í gærkvöldi þó enn betur - hvorttveggja varð stórslysalaust þótt eitthvað brotnaði eins og gengur (af þeim sökum urðu réttirnir einum færri en til stóð).

Skondið annars að það skyldi hittast svo á að þetta var sama daginn þar sem matarboðið var eiginlega til að launa einkasyninum og nokkrum vina hans fyrir aðstoð við flutningana hingað á Grettisgötuna fyrir rúmu ári.

Matseðillinn var annars svona:

grafið kindafillet/límónumaríneruð hörpuskel/kúskús með basilíku og arganolíu
Castell de Villarnau cava

hráskinka með þurrkuðum perum og klettasalati

pistasíu-risarækjur með lárperumauki
Torres Esmeralda

kornhænusúpa með smjördeigsstöngum

andabringusalat með klettasalati og granateplafræjum
Francois d’Allaines pinot noir

skötuselur með sætkartöflustöppu og paprikumauki
Emporio frá Sikiley

nautalund með portobello- og kastaníusveppum, ofnsteiktu grænmeti og sósu
Castello di Querceto Chianti Classico

fjórir ostar
púrtvín

þrílitar súkkulaðiísrósir með hindberjasósu

kaffi og konfekt
Calvados, koníak og Pedro Ximenes

Þetta var nú bara ágætt allt saman.

|