(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

22.8.06

Blaðið farið

Ég bakaði reyndar enga köku í dag, hvorki banana- né eplaköku (enda var einhver með tiltektaræði búinn að henda flestum eplunum). Sóla sá um baksturinn af tvöföldu tilefni: Hún átti afmæli og var að hætta á Gestgjafanum. Alli hætti í gær svo að það er heldur fámennt á blaðinu núna. Nýja blaðið komst nú samt í prentsmiðju í kvöld. Þemað í því er íslenskt eldhús. Eða íslenskt og einstakt. Til dæmis kokkteilsósa ...

Við Guðrún Hrund vorum að vinna fram eftir og brugðum okkur svo á Red Chili í kvöldmat. Stilltum okkur alveg um að labba þessa nokkra tugi metra yfir á Vínbarinn á eftir (en við erum reyndar að hittast þar annað kvöld og förum svo á Einar Ben að borða. Ég er búin að leggja til að það verði ekki minnst einu orði á vinnuna allt kvöldið. Sénsinn ...

Ég er næstum búin að tæma skrifstofuna mína og flytja dótið inn til hinna á Gestgjafanum. Hlýt að þola að vera með öðrum á skrifstofu þessar fáu vikur sem eftir eru. En það er of vítt til veggja þarna inni (og of mikið af rörum og pípum í loftinu fyrir ofan mig); ég vil hafa veggi allt í kring. Er ekki mikið fyrir stóra sali og engin skilrúm.

En þetta eru nú bara fjórar vikur.

|