(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

28.11.05

Þetta gekk aldeilis ljómandi vel. Sex réttir sem allir fengu einróma lof samstarfsmanna ... og ekki korn af sykri, rétt eins og allt hefði verið séreldað fyrir Reyni Trausta, sem álítur sykur vera eitthvert mesta eiturefni sem uppfundið hefur verið. Eða það segir hann mér á meðan hann svælir sígarettuna sína.

Ekkert svo voðalega mikil fita heldur. Kolvetni í hófi. Tiltölulega lítið um hveiti, salt og annað sem er bannvara í hinum og þessum kúrum. Góður slatti af grænmeti. Fiskur og ljóst kjöt. Jú, þetta er allt í sómanum.

Persónulega langar mig hins vegar akkúrat núna í grillaða kálfalifur með salvíu, eins og maður fær á Vasco and Piero's Pavillion í London. Ég á einmitt pantað borð þar á laugardagskvöldið ...

|