(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

5.10.05

Ég hitti Stefán inni í stúdíói áðan. Hélt að nú mundi ég loksins fá gæruskinnsmyndina af honum sem Séð og heyrt var allt að því búið að lofa mér hér um árið en svo gott var það nú ekki. Í staðinn var hann dekoreraður með tertusneið sem hann þóttist svo ekki hafa tíma til að borða á eftir. Hann hefði nú ekki komist upp með það ef hún hefði verið heimabökuð. Menn hafna sko ekki tertunum mínum bara si svona.

En við erum víst að sigla óðfluga inn í kökublað Gestgjafans. Ég kem til með að baka bara töluvert af tertum næstu dagana.

|