(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

3.3.05

Ég var að fá nýja Gestgjafann í heldur. Aldrei verið stærri, 196 síður - að vísu er brúðarblaðið, sem áður hefur verið gefið út sem sérblað, núna hluti af aðalblaðinu. En það er nóg efni samt fyrir þá sem ekki eru að fara að gifta sig. Þetta er veislublaðið svokallaða en það er samt ekkert eintómur veislumatur í blaðinu, ýmislegt hversdagslegt er þarna líka.

Einn kosturinn við að vera með svona stór blöð er að það er hægt að vera með fleiri greinar (í litlu blaði taka fastir þættir tiltölulega mikið pláss og svo þarf auðvitað að vera nóg af uppskriftum). Í þessu blaði er til dæmis grein sem ég skrifaði um allar sælkerabúðirnar og staðina sem ég þræði í London þegar ég kem þangað - heimilisföngin má finna hér. (Og nú langar mig allt í einu til London.)

Áskrifendur fá vonandi blaðið á morgun. Látið mig nú endilega vita hvað ykkur finnst.

|