(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

5.3.05

Ég settist hér við tölvuna áðan og ætlaði að fara að skrifa einhverja nöldurgrein um hvað óstundvísi færi í taugarnar á mér og óstundvísir ljósmyndarar þó mest af öllu (maður er búinn að miða allar tímasetningar við að maturinn sé tilbúinn á ákveðnum tíma svo að ljósmyndarinn þurfi ekki að bíða en í staðinn bíður maturinn og lætur á sjá svo að hann lítur ekki eins vel út á mynd) - en í sama bili hringdi ljósmyndarinn bjöllunni svo að það slapp allt saman. Tómatabakan hefði að vísu verið ögn betri ef hún hefði verið mynduð um leið og hún kom úr ofninum en ég held að hún sleppi alveg.

Núna eru semsagt nýir íslenskir plómutómatar komnir í búðir. Og eru bara nokkuð góðir. Og Sölufélagið vantaði uppskriftir og myndir frá mér - þær verða sjálfsagt komnar inn á vefinn þeirra einhverntíma í næstu viku.

|