(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

25.1.05

Það hefur margt neikvætt verið sagt um enska matargerð og margt af því með réttu. En hún er góð þegar hún er góð. Ég fékk sérstaka og afskaplega fína leiðsögn um hana á sínum tíma. Og mig langar að prófa að borða hérna næst þegar ég fer til London.

Hérna er önnur mjög jákvæð umsögn um sama stað (og hér ein enn). Og ekki rugla þessu saman við The Bluebird Restaurant þarna við hliðina. Ég hef borðað þar og var ekkert yfir mig hrifin.

|