(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

4.5.04

Jæja, ég er búin að grilla steinbít með engifer, bleikju með timjani og sítrónu, skötusel með marokkósku kryddi, lúðu með grænmetisblöndu og appelsínumaríneraða hörpuskel. Plús litla, heila kjúklinga kryddaða með herbes de provence-kryddblöndu, mesquitekryddaðan kjúkling, jamaíska jerk-kjúklingaleggi, kókosmaríneraða kjúklingapinna með afar litskrúðugu ávaxtasalati og kjúklingafajitas (nei, ég var ekki að herma eftir Jóa Fel). Og baka brauð með fetaosti og spínati á grillinu.

Mér skilst á efnafræðistúdentinum að ég þurfi ekki að hafa miklar áhyggjur af kjúklingahlutanum af afgöngunum. Hann er svangur (efnafræðistúdentinn alltsvo).

|