(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=f!=void 0?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(f==void 0)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=e>0?new b(e):new b;window.jstiming={Timer:b,load:p};if(a){var c=a.navigationStart;c>0&&e>=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; c>0&&e>=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&c>0&&(d.tick("_tbnd",void 0,window.chrome.csi().startE),d.tick("tbnd_","_tbnd",c))),a==null&&window.gtbExternal&&(a=window.gtbExternal.pageT()),a==null&&window.external&&(a=window.external.pageT,d&&c>0&&(d.tick("_tbnd",void 0,window.external.startE),d.tick("tbnd_","_tbnd",c))),a&&(window.jstiming.pt=a)}catch(g){}})();window.tickAboveFold=function(b){var a=0;if(b.offsetParent){do a+=b.offsetTop;while(b=b.offsetParent)}b=a;b<=750&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

1.3.04

Þetta hafa verið nokkuð skemmtilegir dagar - of mikið að gera, reyndar, en það er gaman líka. Fullt af skemmtilegu fólki, fullt af góðum mat. Reyndar líka eitthvað af ekkert sérlega góðum mat en það er nú bara eins og gengur. Til dæmis var ég ekkert sérlega hrifin af ,,hollustu súkkulaðiköku landsins", sem fólkið í Saladmaster-básnum var að bjóða.

En gærkvöldið var fínt, eftir slúttið í Kópavogi (þar sem ég hitti náttúrlega Guðmundana, sem voru búnir að koma sér upp sínum einka-vín- og bjórkæli) fórum við Gestgjafastelpurnar á La Primavera með nokkrum ágætum kokkum og konditorum, fengum ansi hreint góðan mat og enduðum svo kvöldið ... ja, það er nú ekki svo langt úr Austurstrætinu yfir á Vínbarinn. Þar voru enn fleiri kokkar.

Þetta var skemmtilegt. En ég held að efnafræðistúdentinn sé mjög ánægður með að sýningin skuli vera búin, ég hef ekki eldað ofan í hann kvöldmat í fjóra daga í röð.

|