(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=f!=void 0?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(f==void 0)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=e>0?new b(e):new b;window.jstiming={Timer:b,load:p};if(a){var c=a.navigationStart;c>0&&e>=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; c>0&&e>=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&c>0&&(d.tick("_tbnd",void 0,window.chrome.csi().startE),d.tick("tbnd_","_tbnd",c))),a==null&&window.gtbExternal&&(a=window.gtbExternal.pageT()),a==null&&window.external&&(a=window.external.pageT,d&&c>0&&(d.tick("_tbnd",void 0,window.external.startE),d.tick("tbnd_","_tbnd",c))),a&&(window.jstiming.pt=a)}catch(g){}})();window.tickAboveFold=function(b){var a=0;if(b.offsetParent){do a+=b.offsetTop;while(b=b.offsetParent)}b=a;b<=750&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

27.2.04

Var á matarsýningunni í mestallan dag, aðallega að gefa fólki að smakka gæðasúkkulaði, ágætis púrtvín og chili - prófið einhvern tíma að borða milt chili með góðu dökku súkkulaði, til dæmis Valrhona. Hreint ekki vitlaust. Viðbrögð fólks voru reyndar misjöfn (þeirra sem þorðu að prófa), sumum fannst chili-ið of milt, öðrum of sterkt, en sumum fannst þetta mjög spennandi bragðblanda - sem það líka er.

Svo þurfti ég náttúrlega að rölta um og smakka á hinu og þessu - misjafnlega góðu eins og gengur og gerist en óneitanlega heilluðu sumir básar meira en aðrir, t.d. básinn hjá GV ...

Ég sleppti því að vera til sýnis á básnum hjá Guðmundunum en þeir voru hins vegar að koma hlaupandi öðru hverju með bækur og fá mig til að árita þær. Við Gestgjafastelpurnar settumst svo niður þegar búið var að loka á básnum okkar með einum Guðmundinum enn og fengum okkur smá rauðvín - en bara smá, vinna alla helgina, allavega hjá sumum - ég kem allavega eitthvað við á sýningunni á morgun, svona til að leysa af. Það verður líka mun meira að gera á laugardag og sunnudag, af því að þá er opið fyrir almenning og sá hluti sýningarinnar er að sumu leyti öðruvísi en fagsýningin, sem var í gær og dag.

|