(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

23.2.04

Mig langar akkúrat ekkert í meiri rjómabollur. Fékk eiginlega nóg í gær og svo var boðið upp á böns af bollum hér í vinnunni í morgun - reyndar vatnsdeigsbollur en einu bollurnar sem mér finnst góðar eru gerbollurnar sem ég baka sjálf. Þannig að ég held ég sleppi því að fara niður í kaffi og fá mér meiri bollur.

Aftur á móti verða einhvers konar bollur í kvöldmatinn, óákveðið hvernig; efnafræðistúdentinn hefur þó enn einu sinni viðrað þá skoðun sína að ég sé ekki að standa mig í fiskibollugerð, allavega ekki miðað við ömmur hans. Ég er þess vegna jafnvel að hugsa um mjög óhefðbundnar bollur, til dæmis falafel. Já, hvernig væri það? Falafel með jógúrtsósu, grilluðum tómötum og klettasalati. Ekki mjög þjóðlegt en nokkuð gott.

|