(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

25.7.08

Norskar pönnukökur

Ég rakst á Gestgjafann hérna niðri áðan og fór að fletta honum. Þrátt fyrir einhverja ljótustu og órólegustu forsíðu sem ég hef lengi séð.

Sé að það er farið að kaupa inn efni frá Noregi (þar á meðal forsíðumyndina). Kannski ekkert nýtt, ég sé blaðið svo sjaldan. Hmmm. Þyrfti samt að passa upp á að þýðingin eigi við myndina, í uppskriftinni að forsíðuréttinum er talað um súkkulaðipönnukökur sem eru brotnar saman en á myndinni eru greinilega súkkulaðilummur sem er staflað upp.

Ojæja.

|