(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

25.7.08

Fámennt á forlaginu

Það er frekar fámennt hérna núna, við vorum átta í föstudagskaffinu í morgun en venjulega komast ekki allir fyrir við borðið í kaffistofunni. Í næstu viku verð ég líklega meira og minna ein hérna ritstjórnarmegin.

En bækurnar eru nú meira og minna að verða tilbúnar í prentsmiðju, ein af annarri, eða jafnvel farnar og komnar aftur. Nema auðvitað eru höfundar misröskir að skila af sér eins og gengur.

Matreiðslubókin sem ég hef verið að vinna í er tilbúin, fer í prentun eftir helgi. Svo er í næstu viku von á endurprentunum á þremur af mínum bókum (Maturinn okkar, Cool cuisine og Cool dishes) sem er þó meira og minna sama bókin í mismunandi formi. Maturinn okkar seldist upp fyrir jól og hefur verið töluvert spurt eftir henni, hinar tvær voru endurprentaðar í fyrra og aftur núna svo að ég get ekki kvartað.

En svo er ég að undirbúa skemmtilega hluti sem kannski sjá dagsins ljós á næsta ári.

|