(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

21.5.08

Brúnkur í ofninum og fánýtir hlutir

Ég ákvað að vera góð við sjálfa mig (og vonandi vinnufélagana líka) og baka brúnkur. Brownies alltsvo. Notaði uppskrift sem ég hef reyndar áður notað en með tilbrigðum þannig að ég er ekki alveg viss hver útkoman verður. Ef hún verður góð fer ég með brúnkurnar í vinnuna í fyrramálið. Ef brúnkurnar misheppnast sit ég að þeim ein (nei, ég er ekkert að reyna að láta þær mislukkast, það hefði skelfileg áhrif á kólesterólbúskap líkamans - og svo hef ég reynslu af því að ef maður ætlar að láta bakkelsi mistakast getur það verið þrautin þyngri, ég man eftir vandræðunum sem ég lenti í þegar við þurftum einu sinni að myndskreyta þátt um ,,kökuklúður").

Ef þær heppnast mjög vel skutla ég uppskriftinni hér inn á eftir.

En nú er ég að fara að horfa á ANTM og spila mahjongg á meðan. Í staðinn fyrir að eyða 50 mínútum í fánýtan hlut get ég þá eytt 50 mínútum í tvo fánýta hluti.

|